Điều khoản sử dụng

I. Điều khoản – Những quy định chung trong mua bán hàng hóa

 1. Thỏa thuận sử dụng

– Khi sử dụng dịch vụ tại www.winwalet.vn (thông qua việc Quý khách đăng ký tài khoản hoặc mua hàng trực tiếp (bỏ qua bước đăng ký/đăng nhập), có nghĩa Quý khách đã đồng ý với các điều khoản do Winwalet quy định.

– WINWALET có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ điều kiện sử dụng. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang website mà không cần thông báo trước.

– Quý khách có trách nhiệm xem lại những Điều Khoản và Điều Kiện mới nhất vào mỗi lần đặt hàng. Khi Quý khách tiếp tục sử dụng website có nghĩa là Quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

– Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên website. Quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do Quý khách không tuân thủ quy định.

 1. Chấp nhận đơn hàng và giá cả

– Các Điều Khoản và Điều Kiện do công ty quy định được áp dụng cho tất cả các đơn hàng.

– Chúng tôi sẽ không giao hàng cho đến khi Đơn đặt hàng của Quý khách được chấp nhận.

– Khi Quý khách gửi đơn hàng cho chúng tôi, chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào.

– Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã bị thanh toán.

 1. Hủy đơn hàng bởi khách hàng (cho Sản Phẩm không bị lỗi):

– Nếu quý khách muốn hủy đơn hàng, xin vui lòng liên hệ với bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng ở số điện thoại : 0935.487.488 Quý khách sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí hủy đơn hàng nào.

 1. Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Cấm mọi hành vi sao chép, xâm phạm trái pháp luật.

 1. Bảo mật thông tin khách hàng:

WINWALET cam kết bảo mật thông tin Khách hàng. Việc sử dụng thông tin của khách hàng chỉ nhằm mục đích cung cấp dịch vụ hoặc sản phẩm theo yêu cầu của Khách hàng; giải quyết các vấn đề khiếu nại, tranh chấp phát sinh; thực hiện các nghĩa vụ theo quy định của pháp luật.

Việc sử dụng thông tin bao gồm cả việc chia sẻ, tiết lộ và chuyển giao thông tin cá nhân cho bên thứ ba.

Chất lượng sản phẩm:

Hàng hóa là sản phẩm do WINWALET sản xuất và phân phối trên thị trường, đáp ứng tiêu chuẩn sản xuất do Nhà nước ban hành.

Các chính sách đổi trả hàng Quý khách có thể đổi trả hàng, theo các điều kiện quy định tại đây:

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ: 0935.487.488 hoặc email cho chúng tôi qua địa chỉ email: winwaletvn@gmail.com

Thời gian làm việc: Thứ 2 – thứ 7: 08:00 AM – 05:30 PM.

 1. Quy trình giao dịch

Quy trình thực hiện giao dịch:

Khách hàng thực hiện giao dịch theo các bước sau:

Bước 1: Đặt hàng.

Bước 2: Sau khi đặt hàng thành công, “Đơn đặt hàng” của Khách hàng sẽ được gửi tới WINWALET

Bước 3: WINWALET sẽ kiểm tra tính hợp lệ của đơn hàng.

– Nếu đơn đặt hàng hợp lệ, WINWALET sẽ gửi thông báo xác nhận đến Khách hàng.

– Nếu không hợp lệ: chúng tôi sẽ huỷ bỏ đơn hàng của Quý khách.

Bước 4: Trong trường hợp đơn đặt hàng hợp lệ, WINWALET sẽ tiến hành giao hàng.

Bước 5: Khách hàng kiểm tra hàng hóa, thanh toán (nếu thanh toán trực tiếp) và nhận hàng.

Giới hạn trách nhiệm

WINWALET cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Chúng tôi sẽ nỗ lực lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng. Tuy nhiên, WINWALET không chịu trách nhiệm trong trường hợp giao dịch bị gián đoạn/không thực hiện được do dịch vụ cần được nâng cấp, sửa chữa; lỗi đường truyền của nhà cung cấp dịch vụ internet; lỗi kết nối do nguyên nhân từ phía tổng đài và các trường hợp lỗi hệ thống do nguyên nhân bất khả kháng ngoài phạm vi kiểm soát của WINWALET .

Quyền và nghĩa vụ của Khách hàng:

– Được sử dụng các dịch vụ do WINWALET cung cấp cho Khách hàng.

– Được nhận hàng hóa đúng theo thỏa thuận.

– Chịu trách nhiệm về tính chính xác, tính pháp lý của thông tin cung cấp cho WINWALET

– Thanh toán đầy đủ tiền mua hàng cho WINWALET

Quyền và nghĩa vụ của WINWALET

– Có quyền từ chối yêu cầu mua hàng của khách hàng trong trường hợp không còn khả năng cung cấp hàng hóa đó: hết hàng, không đủ số lượng……

– Có quyền từ chối giao hàng nếu khách hàng không thanh toán đầy đủ.

– Không chịu trách nhiệm đối với các thông tin do Khách hàng cung cấp.

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ: 0935.487.488 hoặc email cho chúng tôi qua địa chỉ email: winwaletvn@gmail.com

Thời gian làm việc: Thứ 2 – thứ 7: 08:00 AM – 05:30 PM.

Xin chân thành cảm ơn.

 

Chia sẻ ngay
SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI
 • Bài viết liên quan

  Mostbet Mobil Dasturi Ilovasi Android Ios Apk Yuklash Yuklab Olish Skachat Мобильный Софт Tarjima Kinolar 2023 Media Olam, Tarjima Kinolar 2023, Uzbek Tilida Kinolar, Premyeralar 2019-2021-2022-2023, Фильмы, Сериалы, Ozbekcha Tarjima 2023, Ozbek Tilida, Uzbek Tilida, Tas-ix Фильмы, Сериалы, Игры, Клипы, Софт, 2021-yil, Музыка, Onlayn Tv, On The Internet Tv Tas-ix, Tas-ix Filmlar, Программы, O`zbekcha Tarjima, Tas-ix, Besplatno, O`zbek Tilida, Uzbek Tilida, Tas-ix 2020, 2021, 202

  Mostbet Mobil Dasturi Ilovasi Android Ios Apk Yuklash Yuklab Olish Skachat Мобильный Софт Tarjima Kinolar 2023 Media Olam, Tarjima Kinolar 2023, Uzbek Tilida Kinolar, Premyeralar

  Ставки На Футбол Онлайн Букмекерские Ставки На Спорт ᐉ Футбольные Ставки Сегодня Через Интернет ᐉ Прогнозы На Спорт На Ua-футбо

  Ставки На Футбол Онлайн Букмекерские Ставки На Спорт ᐉ Футбольные Ставки Сегодня Через Интернет ᐉ Прогнозы На Спорт На Ua-футбол На Какие Спортивные Матчи Ставить

  Shopping Cart
  Scroll to Top

  ĐĂNG KÝ MUA GIÁ SỈ